Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

3 phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính hot nhất 2021

Với kỹ thuật công nghệ tiên tiến ngày nay, không ít phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính, điện thoại ra đời, hỗ trợ cho người dùng trong việc căn chỉnh, điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cho dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh hội trường, sân khấu.

Trong bài viết này, Việt Mới Audio sẽ chia sẻ cho các bạn 5 phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính MAChot nhất, được nhiều người sử dụng nhất năm 2021

Driac Live – phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính tích hợp các tính năng hiệu chỉnh âm

Link download: https://live.dirac.com/download/

Dirac Live từ lâu đã được nhiều người dùng nghiệp dư đến các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp ưa chuộng sử dụng. Từ cái tính năng đơn giản là đo tần số âm thanh bass-mid-treble đến các công cụ căn chỉnh nâng cao giúp khắc phục các vấn đề về thời gian tần số và mang lại kết quả âm thanh trung thực vượt trội.

3-phan-mem-do-tan-so-am-thanh-tren-may-tinh-hot-nhat-2021
Phần mềm Dirack Live

Phần mềm Dirac Live yêu cầu có một máy tính hệ điều hành Windows để sử dụng. Với sự hỗ trợ của micrô, giải pháp phần mềm hiệu chỉnh loa được cấp quyền truy cập để đo hệ thống âm thanh và điều kiện không gian, nhằm tập hợp cấu hình âm thanh và tự động xác định bất kỳ thiếu sót nào liên quan đến âm thanh.

Sau khi phân tích xong, Dirac Live loại bỏ màu sắc của âm thanh bằng cách sửa thời gian và điều chỉnh các mức biên độ. Do đó, loa của bạn sẽ mang lại âm thanh rõ ràng hơn và âm trầm sâu hơn mà không bị thay đổi bởi phản xạ của phòng.

Audio Hijack – phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính hệ điều hành macOS

Link download: https://rogueamoeba.com/audiohijack/

Audio Hijack là một ứng dụng chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp, cho phép bạn áp dụng linh hoạt các hiệu ứng âm thanh trên hệ thống của Mac của mình.

Nó có thể điều chỉnh chất âm thanh cho mỗi ứng dụng riêng lẻ cụ thể hoặc trên toàn bộ hệ thống. Audio Hijack mang đến cho bạn một bộ tùy chỉnh cân bằng âm thanh với 10 – 13 dải âm khác nhau và độ chính xác cực tốt.

3-phan-mem-do-tan-so-am-thanh-tren-may-tinh-hot-nhat-2021
Phần mềm Audio Hijack

Ngoài ra, Audio Hijack cũng mang đến cho người dùng các công cụ để ghi lại các luồng âm thanh. Sau đó căn chỉnh cho phù hợp với các podcaster và các streamer để họ có thể ghi lại các bản thu của mình một cách hiệu quả.

FL Studio – phầm mềm sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp

2 phần mềm trên là những phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng đối với bất kỳ ai. Còn đây là 1 phần mềm chỉnh sửa sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp, đó chính là FL Studio.

3-phan-mem-do-tan-so-am-thanh-tren-may-tinh-hot-nhat-2021
Phần mềm FL Studio

Các tính năng chính của FL Studio gồm:

  • Đo, cắt điều chỉnh tần số, cường độ âm thanh của các file nhạc.
  • Chỉnh sửa, soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI
  • Mix và Remix nhiều bài hát, bản nhạc với nhau
  • Ghi âm trực tiếp
  • Hỗ trợ các định dạng file nhạc WAV, MP3, OGG, MIDI

Hi vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và mới mẻ. Hãy đến với Việt Mới Audio chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về tất tần tật mọi thứ liên quan đến thiết bị âm thanh. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất ở đây.

 

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.