Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

3 phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính hot nhất 2022

Với công nghệ tiên tiến ngày nay, nhiều phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính, điện thoại ra đời hỗ trợ người dùng việc căn chỉnh, điều chỉnh âm thanh chuyên nghiệp cho dàn karaoke gia đình, dàn âm thanh hội trường, sân khấu. Phần mềm đo tần số âm thanh nào hiệu quả? Trong bài viết này, Việt Mới Audio sẽ chia sẻ cho các bạn phần mềm chỉnh âm thanh karaoke trên máy tính MAC hot nhất, được nhiều người sử dụng nhất năm 2021.

Driac Live – phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính tích hợp các tính năng hiệu chỉnh âm

Link download: https://live.dirac.com/download/

Dirac Live từ lâu đã được nhiều người dùng nghiệp dư đến các nhà sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp ưa chuộng sử dụng. Từ cái tính năng đơn giản là phần mềm kiểm tra tần số âm thanh, đo tần số âm thanh bass-mid-treble đến các công cụ căn chỉnh nâng cao giúp khắc phục các vấn đề về thời gian tần số và mang lại kết quả âm thanh trung thực vượt trội. Bạn có thể sử dụng để làm phần mềm chỉnh âm thanh karaoke.

3-phan-mem-do-tan-so-am-thanh-tren-may-tinh-hot-nhat-2021
Phần mềm Dirack Live

Phần mềm Dirac Live yêu cầu có một máy tính hệ điều hành Windows để sử dụng. Với sự trợ giúp của micrô, giải pháp phần mềm hiệu chỉnh loa đã được cấp phép các điều kiện âm thanh và không gian của hệ thống có thể máy đo tần số âm thanh để thực hành hợp định cấu hình âm thanh và tự động xác định bất kỳ thiếu sót nào liên quan đến âm thanh.

Sau khi phần mềm đo cao độ âm thanh xong, Dirac Live loại bỏ màu sắc của âm thanh bằng cách hiệu chỉnh thời gian và điều chỉnh mức biên độ. Do đó, loa của bạn có thể cung cấp âm thanh rõ ràng hơn và âm trầm sâu hơn mà không bị ảnh hưởng bởi phản xạ trong nhà.

Audio Hijack – phần mềm đo tần số âm thanh trên máy tính hệ điều hành macOS

Link download: https://rogueamoeba.com/audiohijack/

Audio Hijack là một ứng dụng chỉnh âm thanh karaoke trên máy tính, chỉnh sửa âm thanh chuyên nghiệp cho phép bạn áp dụng hiệu ứng âm thanh linh hoạt trên hệ thống Mac.

Nó có thể điều chỉnh chất âm thanh cho mỗi ứng dụng riêng lẻ cụ thể hoặc trên toàn bộ hệ thống. Phần mềm đo âm thanh Audio Hijack mang đến cho bạn một bộ tùy chỉnh cân bằng âm thanh với 10 – 13 dải âm khác nhau và độ chính xác cực tốt.

3-phan-mem-do-tan-so-am-thanh-tren-may-tinh-hot-nhat-2021
phần mềm chỉnh âm thanh hát karaoke

Ngoài ra, Audio Hijack còn cung cấp cho người dùng công cụ để ghi lại các luồng âm thanh. Sau đó, căn chỉnh podcast và chương trình phát sóng để họ có thể ghi lại bản ghi của mình một cách hiệu quả. Đây thật sự là phần mềm chỉnh âm thanh trên máy tính hiệu quả cho những người chơi âm thanh.

FL Studio – phầm mềm chỉnh âm thanh karaoke sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp

2 phần mềm âm thanh cho PC trên là những phần mềm đơn giản, dễ dàng sử dụng đối với bất kỳ ai. Phần mềm âm thanh nào phục vụ hát karaoke chuyên nghiệp? FL Studio là 1 phần mềm chỉnh sửa sản xuất âm nhạc chuyên nghiệp phục vụ cho mục đích hiệu chỉnh âm thanh karaoke, phần mềm chỉnh âm thanh máy tính chuyên nghiệp.

3-phan-mem-do-tan-so-am-thanh-tren-may-tinh-hot-nhat-2021
Phần mềm FL Studio phần mềm cân chỉnh âm thanh chuyên nghiệp

Các tính năng chính của phần mềm điều chỉnh âm thanh FL Studio gồm:

  • Đo, cắt và điều chỉnh tần số và cường độ âm thanh của các tập tin nhạc.
  • Là phần mềm cân bằng âm thanh. Thực hiện chỉnh sửa, soạn nhạc thông qua bàn phím MIDI
  • Mix và Remix nhiều bài hát, bản nhạc với nhau
  • Ghi âm trực tiếp các dải tần số âm thanh
  • Hỗ trợ các định dạng file nhạc WAV, MP3, OGG, MIDI

Hi vọng bài viết này sẽ đem đến cho bạn những thông tin bổ ích và mới mẻ về phần mềm phân tích âm thanh. Hãy đến với Việt Mới Audio chúng tôi để được tư vấn tốt nhất về mọi thứ liên quan đến thiết bị âm thanh bao gồm cả phần mềm hiệu chỉnh âm thanh hiệu quả hay chỉnh âm thanh trên máy tính chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ hết mình và giúp bạn có những trải nghiệm tốt nhất với âm thanh.

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!