Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

2 sản phẩm loa di động không dây của hãng Panasonic

Hôm qua Panasonic vừa công bố sản phẩm mới nhất SC-NA30 và SC-NA10 Portable không dây. Hệ thống loa mà theo công ty đây là thiết bị cung cấp thời gian chơi dài nhất hiện có trên một loa không dây. Hãy cùng Việt Mới tìm hiểu 2 sản phẩm loa di động không dây này nhé.

“Như Panasonic tiếp tục mở rộng các dịch vụ cho nhà và hệ thống loa di động không dây, chúng tôi xin được giới thiệu loạt NA mới là hoàn hảo để thưởng thức âm nhạc tại nhà hoặc on-the-go,” cho biết David Fisher , Giám đốc sản phẩm, Home Entertainment Panasonic Công ty Điện tử tiêu dùng. “Panasonic hiểu rằng những thói quen nghe khác nhau từ người này sang người khác và NA series mới cung cấp cho người sử dụng với âm thanh chất lượng cao nhất, mạng thông minh kết hợp với thiết kế thuận tiện cho phù hợp với sở thích âm thanh và phong cách sống của khách hàng.”

2 sản phẩm loa di động không dây của hãng Panasonic
2 sản phẩm loa di động không dây của hãng Panasonic

Giới thiệu về 2 loa di động không dây SC-NA30 và SC-NA10

Với lên đến 20 giờ nghe, cả SC-NA30 và SC-NA10 cung cấp thời gian chơi dài nhất hiện có trên một loa không dây, tự hào Panasonic, và cung cấp một số tùy chọn kết nối cho dễ dàng hơn trong sử dụng. Tương thích với các ứng dụng Panasonic Music Streaming, SC-NA30 và SC-NA10 kết nối với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của người dùng, cho phép truy cập nhanh đến một thư viện âm nhạc yêu thích với các liên lạc đơn giản của một nút.

Near Field Communication (NFC) tương thích, series SC-NA có thể dễ dàng đồng bộ hóa với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng: một liên lạc đơn giản của các thiết bị thông minh để loa sẽ cho phép kết nối. Ngoài ra, các thiết bị thông minh có thể được kết nối thông qua công nghệ Bluetooth.

Hai mặt trước loa 2-inch và một loa siêu trầm tích hợp sản xuất tối âm thanh SC-NA30, bao gồm cả âm bass. Một tản nhiệt thụ động kép bảo vệ bass từ rung động không mong muốn, nâng cao hơn nữa chất lượng âm thanh. Những ngôi nhà SC-NA10 hai phía trước loa 1.6-inch với giọng hát rõ ràng và một bộ tản nhiệt thụ động duy nhất để giúp cải thiện chất lượng âm thanh và cung cấp cho tiếng bass không bị biến dạng.

Giống như SC-NA30, SC-NA10 cũng có lợi ích từ các thành phần mà ổ đĩa hình nón loa hiệu quả hơn sản xuất âm thanh thường được kết hợp với hệ thống loa lớn hơn. công nghệ xử lý âm thanh XBS Thạc sĩ của Panasonic cũng có thể được tìm thấy trong cả SC-NA30 và SC-NA10. Công nghệ này khuếch đại tần số thấp, loại bỏ âm thanh không mong muốn và giảm thiểu biến dạng.

Được trang bị với một micro tích hợp, loa di động không dây Panasonic SC-NA30 và SC-NA10 cũng có thể hoạt động như một loa ngoài cho phép người dùng nhận cuộc gọi trong giữa nghe nhạc. Với cuộc sống lâu dài, tái phí pin nằm trong SC-NA loạt loa cầm tay, người dùng có thể dễ dàng sạc điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của họ thông qua cáp USB, ngay cả khi âm nhạc đang được chơi, để giữ cho âm nhạc đi cả ngày.

Cả SC-NA30 và SC-NA10 có thiết kế hiện đại dựa trên phong cách-Fi Hi cổ điển. Các SC-NA30 có một cơ thể màu bạc hoặc đen gồm có một lưới không rỉ qua loa và khối lượng cổ điển, bass và treble. Các SC-NA10, có ba màu bạc, bao gồm, ví như bìa nhỏ gọn cho phép dễ dàng di động, trong nhà hoặc ra ngoài. Bìa NA10 cũng hoạt động như một đứng cho loa.

Mua loa di động không dây chuyên nghiệp

VIETMOIAUDIO – Phân Phối Âm Thanh Karaoke – Hội Trường – Hội Thảo – Sự Kiện

Showroom miền Bắc

Số 79, Đường 23, KĐT Thành Phố Giao Lưu, Cổ Nhuế 1, Quận Bắc Từ Liêm (0977 38 9999)

Showroom miền Nam

Số 1039 Cách Mạng Tháng 8, P7, Quận Tân Bình, TP.HCM (0977 38 9999)

Hotline: 0977 38 9999

Websitehttps://vietmoiaudio.com

Chia sẻ này có hữu ích không?
Hữu ích
Không hữu ích
Cám ơn Bạn đã đánh giá!

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.