Xem Địa chỉ showroom âm thanh của chúng tôi

Xem

Micro không dây trong các dàn âm thanh chuyên nghiệp

Trong bất kỳ hoạt động sống nào của con người cũng mưu cầu đến sự tốt đẹp, thời thế thay đổi thì việc tiết kiệm thời gian càng được coi trọng hơn, bên cạnh đó thì sự tiện lợi thoải mái cũng được nâng cao nhu cầu hơn. Âm thanh cũng vậy, một phần của cuộc sống là âm thanh, việc sử dụng micro không dây trong hệ thống âm thanh là chuyện thông thường ở nhiều dàn âm thanh khác nhau. Loại micro nào có khả năng đáp ứng được dàn âm thanh chuyên nghiệp?

Micro không dây CF-9000

Tại sao bạn nên chọn sử dụng micro không dây cho dàn âm thanh của mình?

Micro có dây: Thuyết phục người tiêu dùng ngay từ thời điểm mới bắt đầu hình thành lên thị trường thiết bị âm thanh, bởi khả năng kết nối tín hiệu vững chắc và có thể đáp ứng thỏa mãn những mong muốn khi sử dụng micro. Tuy nhiên điểm yếu cú micro có dây là sự vướng víu của dây sẽ khiến cho việc di chuyển của người sử dụng trở nên khó khăn, với những tuổi nhỏ bất tiện hơn cho việc sử dụng. Hoặc, micro không dây có khả năng truyền điện, nếu không cẩn thận sẽ có hại cho sức khỏe.

Micro không dây: Một loại micro khắc phục lỗi của micro có dây, đem lại sự tiện lợi thoải mái. Công nghệ hiện đại đã cải tiến micro không dây sử dụng pin tiểu dễ thay, tích hợp chế độ tự động ngắt nên có thể tiết kiệm pin hoặc cũng có thể di chuyển với bán kính 100m và với 200 kênh tần số thoải mái cho việc kết nối. Đồng thời micro không dây không cần đến quá nhiều giắc kết nối nên chúng có thể dễ dàng phối ghép với bất kỳ hệ thống âm thanh nào.

Micro không dây shure UGX9II

Một số loại micro không dây khách hàng có thể tin dùng

Các loại micro không dây như micro Shure UGX8-II, micro Shure UGX9-II, K900F, DK UK3000, DK UK6000, DK UK9000, CF F2000, CF K9000…được sử dụng những công nghệ cao cấp nhất kết hợp với dây chuyền sản xuất nghiêm ngặt để có được tính năng tối ưu nhất cho người sử dụng. Mỗi một loại micro không dây lại có một đặc tính nổi bật, mỗi một hệ thống âm thanh lại cần sử dụng một loại micro không dây có tính năng khác. Vì thế mà hãy nắm rõ tính năng và giá thành của từng loại micro để có thể lựa chọn chúng cho hệ thống âm thanh của mình được hoàn thiện hơn nữa!

Tùy thuộc vào sự nhìn nhận, cách sử dụng và nhu cầu của con người mà loại micro nào được chú trọng hơn. Việt Mới Audio cung cấp nhiều loại micro cho tất cả các loại hệ thống âm thanh trên toàn quốc, có chi nhánh ở khắp miền đất nước, có sản phẩm micro chất lượng cao của tất cả các thương hiệu uy tín, Việt Mới Audio hợp tác và cố gắng làm việc để đem đến sự tiện lợi cao nhất cho khách hàng sử dụng micro trong nhiều thể loại nhạc, ở nhiều dàn âm thanh khác nhau.

Các tin liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.