Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999

Lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại huyện Phổ Yên, Thái Nguyên

Giới thiệu dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường

Lại thêm một dự án nữa được Việt Mới giới thiệu tới mọi người, đó là dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tại huyện Phổ Yên tỉnh Thái Nguyên. Là một dự án với kinh phí đầu tư lớn, lại được lắp đặt cho hệ thống âm thanh của ủy ban nhân dân huyện do vậy toàn bộ quá trình làm việc được triển khai nhanh chóng và nghiêm túc. Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề, thêm vào đó là thái độ làm việc nghiêm túc, chỉ trong vòng 1 ngày làm việc, hệ thống âm thanh hội trường của ủy ban nhân dân huyện Phổ Yên, Thái Nguyên đã được hoàn thành.

Toàn bộ sản phẩm được sử dụng trong dự án đều là sản phẩm chính hãng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nổi bật trong hệ thống âm thanh là sàn phẩm loa Line Array RCF được đánh giá chất lượng theo tiêu chuẩn công nghệ sản xuất của Hoa Kỳ. Loa Line Array RCF được đưa thị trường với nhiều đặc điểm vượt trội. Bạn có thể xem thêm thông tin của loa Line Array RCF.

Sản phẩm loa Line Array RCF

Các sản phẩm trong hệ thống âm thanh hội trường tại Phổ Yên, Thái Nguyên

Một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp không thể chỉ có một vài ba thiết bị được. Âm thanh hội trường cũng vậy, dưới đây là một số thiết bị tiêu biểu được sử dụng trong hệ thống âm thanh hội trường tại Phổ Yên – Thái Nguyên.

  • Loa Line Array RCF: loa được sử dụng trong phòng hội trường nhằm mục đích sử dụng cho hội họp, văn hóa văn nghệ
  • Cục đẩy công suất K6 Plus
  • Thiết bị sử lý âm thanh Vang số X5
  • Amly Jarguar 503A
  • Micro Shure UGX8 II và Micro Shure UGX9 II
  • Và một số thiết bị, phụ kiện khác.

Với tiêu chí làm việc “khách hàng là thượng đế” đội ngũ nhân viên của Việt Mới Audio luôn hết mình trong công việc để làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất. Đến với Việt Mới Audio bất cứ thời điểm nào khách hàng sẽ được tiếp đón nhiệt tình và phục vụ chu đáo.

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt

Lắp đặt âm thanh hội trường tại Thái Nguyên

 

Dự án âm thanh hội trường tại Thái Nguyên