Giá để loa hội trường chất lượng cao, giá thành hợp lý

Ngày đăng: 06/06/2018

Giá để loa hội trường là một vật dụng vô cùng quan trọng và không thể thiếu khi lắp đặt hệ thống âm thanh cho hội trường. Bởi chúng có ảnh hưởng tới sự an toàn đối với mọi người, nếu không đặc lắp đặt chắc chắn và lựa chọn được sản phẩm giá đỡ chất lượng cao thì sẽ là mối nguy hiểm lớn đối với mọi người.

Vai trò của giá để loa hội trường

Giá để loa hội trường có vai trò quan trọng trong việc làm nên hệ thống âm thanh tại các hội trường, hội nghị. Bởi trong không gian hội trường có diện tích lớn, muốn truyền tải âm thanh tới cho tất cả mọi người đều có thể nghe rõ thì cần phải lắp đặt hệ thống loa hội trường.

Giá để loa hội trường là thiết bị luôn gắn liền với những  chiếc loa, chúng có tác dụng làm bệ đỡ vừa để bảo vệ loa mà lại vừa có tác dụng giúp cho khuếch đại âm thanh đi xa hơn trong căn phòng.

Giá đỡ loa hội trường

Sản phẩm giá để loa hội trường hiện có 2 loại đó là giá đỡ treo tường và loại giá đỡ 3 chân thường được đặt ở các góc của hội trường.

Mỗi chiếc loa hội trường có thường trọng lượng khá nặng bởi chúng được thiết kế với công suất lớn. Do đó cần phải lựa chọn được chiếc giá để loa hội trường chất lượng cao, chắc chắn cùng với đơn vị thi công có kinh nghiệm, giúp cho quá trình lắp đặt thiết kế dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đồng thời cũng mang tới sự an toàn cho tất cả mọi người trong hội trường khi sử dụng không gian này.

Bởi loa thường được lắp đặt ở trên cao nên nếu giá đỡ không chắc chắn và thi công không đúng kỹ thuật thì sẽ là mối nguy hiểm cho người sử dụng.

Một số điều lưu ý khi lắp đặt giá để loa hội trường

Xác định được vị trí đặt loa để khoan và lắp đặt giá đỡ. Muốn vậy quý vị phải tính toán kỹ vị trí lắp đặt loa sao cho mang tới âm thanh tốt nhất khi sử dụng. Hãy cùng tham khảo ngay những thông tin dưới đây.

Những không gian hội trường chỉ sử dụng âm thanh để phát biểu thì lựa chọn giải pháp phổ biến và hiệu quả nhất là lắp đặt loa ở 2 bên tường để phủ hết được không gian này. Đây là giải pháp thường được sử dụng và đang áp dụng ở hầu hết các hội hiện nay. Tuy nhiên khi lắp đặt cần lưu ý tới chiều cao cũng như góc phóng của loa nhằm mang tới chất lượng âm thanh hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, quý vị có thể sử dụng các loại giá đỡ loa chuyên dụng cùng thương hiệu với loa vừa giúp tăng tính thẩm mỹ mà lại vừa mang tới chất lượng âm thanh tốt hơn.

Giá treo loa lắp đặt trên tường trong khu hội tường

Một số loại giá đỡ loa chuyên nghiệp còn cho phép có thể thay đổi độ nghiêng khi treo để cho chất lượng âm thanh tốt hơn, ứng với từng không gian cụ thể.

Đối với những hội trường có sân khấu riêng ngoài trời để trình diễn thì ngoài việc lắp đặt hệ thống loa treo tường thì cần phải lắp đặt thêm hệ thống  loa hội trường riêng cho sân khấu. Cách bố trí loa sân khấu hội trường trong trường hợp này tốt nhất là nên chồng loa SUB với loa Full. Hoặc có thể bố trí dàn khung để treo loa.

Địa chỉ mua loa, giá để loa hội trường uy tín, chất lượng cao

Tại thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều địa chỉ phân phối và lắp đặt hệ thống loa, giá để loa hội trường. Một trong những địa chỉ phân phối thiết bị âm thanh chất lượng cao cùng với những phụ kiện đi kèm đang được nhiều người lựa chọn đó là Công ty Việt Mới.

Việt Mới Audio – phân phối các sản phẩm âm thanh chất lượng cao

Giá để loa hội trường của Việt Mới Audio có những ưu điểm sau:

  • Có chất lượng cao, bền chắc và có kiểu dáng đẹp
  • Có độ an toàn cao khi sử dụng, có thể chịu được trọng lượng lớn
  • Không gãy hoặc xảy ra tai nạn bất ngờ khi lắp đặt
  • Sản phẩm có giá rẻ hơn so với nhiều địa chỉ trên thị trường
  • Mang tới tính thẩm mỹ cao cho không gian
  • Không rung lắc trong quá trình sử dụng

Việt Mới Audio cung cấp nhiều loại giá để loa hội trường nhằm phục vụ nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng. Giá đỡ chính hãng có chất lượng tốt và có mẫu mã đa dạng phù hợp với nhiều loại loa hội trường khác nhau.

Sản phẩm có chất lượng cao, chắc chắn mang tới sự an tâm đối với người sử dụng. Hiện trên  thị trường có nhiều loại loa, giá để loa hội trường khác nhau, có giá cả và kiểu dáng khác nhau và có cả sản phẩm không có chất lượng đảm bảo. Bởi vậy, quý vị lựa chọn sử dụng sản phẩm của Việt Mới Audio là sự lựa chọn đúng đắn nhất. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi được tư vấn hoặc truy cập vào website: https://vietmoiaudio.com để tham khảo thêm sản phẩm.

Bình luận và đánh giá sản phẩm

avatar
  Đăng ký  
Thông báo về