Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999

Dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tỉnh ủy Hà Nam

Việt Mới Audio là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh cho hội trường trên cả nước. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án có quy mô lớn như dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tỉnh ủy Hà Nam. Dự án này đã nhận được sự hài lòng tuyệt đối từ phía chủ đầu tư.

Nằm trong định hướng hiện đại hóa trụ sở làm việc của tỉnh ủy Hà Nam. Dự án lắp đặt dàn âm thanh chất lượng cao cho hội trường tỉnh ủy.

Việt Mới Audio nhà cung cấp thiết bị âm thanh hội trường chuyên nghiệp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị âm thanh cho đám cưới, hội trường. Việt Mới Audio chính là địa chỉ uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Công ty có đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên với tay nghề cao sẽ giúp tư vấn cho các bác việc trang bị lắp đặt dàn âm thanh phù hợp với diện tích của hội trường.

Hệ thống thiết bị âm thanh chúng tôi nhập khẩu đều là thiết bị chính hãng được nhập khẩu nguyên chiếc từ nước ngoài giúp mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất. Công ty cam kết thi công chính xác theo đúng bản vẽ thiết kế và chủng loại thiết bị theo chủ đầu tư yêu cầu. Thi công nhanh chóng và chuẩn xác. Hỗ trợ bảo trì, bảo hành miễn phí thiết bị âm thanh khi có sự cố từ nhà sản xuất.

Một số hình ảnh về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh hội trường tỉnh ủy Hà Nam