Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999

Dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên

Dự án âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên là một trong những dự án âm thanh chuyên nghiệp được Việt Mới Audio thực hiện trong thời gian gần đây. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực âm thanh, Việt Mới Audio đã tư vấn cho khách hàng và thực hiện quá trình vận chuyển và lắp đặt, đưa dàn âm thanh vào hoạt động một cách nhanh chóng. Toàn bộ thiết bị trong dàn âm thanh đã được vận chuyển và lắp đặt cho khách hàng tại Hưng Yên diễn ra thuận lợi và hoàn thiện trong một ngày làm việc. Đây được xem là một dự án âm thanh nhỏ do vậy không có gì khó khăn cho chúng tôi vận chuyển, lắp đặt và hướng dẫn khách hàng sử dụng.

Loa âm thanh sân khấu trong nhà

Một số thông tin về dự án lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu

Dàn âm thanh tại Hưng Yên là một dự án nhỏ nhưng với kinh phí đầu tư lên tới 150 triệu mà các thiết bị âm thanh tại dự án được đầu tư với chất lượng cao. Như nhiều dàn âm thanh sân khấu, dàn âm thanh hội trường khác, dự án âm thanh tại Hưng Yên cũng gồm các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp như:

  • Loa sân khấu: sử dụng các loại loa âm thanh khác nhau của dòng loa Array JBL. Gồm một cặp loa sub đơn (loa siêu trầm) và các cặp loa full đơn.
  • Cục đẩy công suất: gồm 3 cục đẩy chất lượng cao KA36 và 2 cục đẩy DK DT4750.
  • Thiết bị sử lý âm thanh: bàn mixer chuyên nghiệp.
  • Micro không đây bao gồm 2 cặp micro của DK và Shure: DK UK6000 và micro shure UGX9 II.
  • … và các thiết bị âm thanh khác.

Với các thiết âm thanh hàng đầu trên thị trường, dàn âm thanh sân khấu tại Hưng Yên mang đến chất lượng âm thanh đầy sống động, mạnh mẽ và đầy lôi cuốn người nghe. Đây là một trong những dàn âm thanh đặc biệt với chất âm đặc trưng của dòng loa CF, một thương hiệu âm thanh được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ của Đức. Dàn loa âm thanh CF có chất lượng âm tuyệt vời với giá thành hấp dẫn mà bạn chỉ có thể sở hữu khi tới với nhà cung cấp thiết bị âm thanh Việt Mới Audio.

Bàn mixer cho dàn âm thanh hội trường

Kết luận

Âm thanh sân khấu là một trong những dàn âm thanh được chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Bên cạnh đó Việt Mới Audio còn cung cấp ra thị trường âm thanh Việt Nam một số dàn âm thanh chuyên nghiệp khác như: hệ thống âm thanh hội trường, dàn âm thanh gia đình (dàn âm thanh karaoke), dàn âm thanh đám cưới chuyên nghiệp,… và các chúng tôi cũng chuyên bán lẻ các thiết bị âm thanh khác nhau cho người dùng.

Dàn âm thanh sân khấu trong nhà tại Hưng Yên là một trong những dàn âm thanh có kinh phí đầu tư tương đối lớn so với quy mô dàn âm thanh hoạt động. Các thiết bị được sử dụng đều là những sản phẩm âm thanh hàng đầu của dàn âm thanh sân khấu. Sản phẩm được sử dụng có chất lượng cao được kết hợp tốt với nhau để tạo ra một dàn âm thanh chuyên nghiệp với chất lượng âm thanh tuyệt vời.

Dự án dàn âm thanh sân khấu tại Hưng Yên