Dự án lắp đặt dàn âm thanh sân khấu hội trường phục vụ tổ chức sự kiện tại Quảng Bình

Ngày đăng: 16/06/2017

Trong cuộc sống hiện đại hiện nay, nhu cầu về sử dụng âm thanh của người dân được nâng cao. Các dàn âm thanh sân khấu, hội trường, đám cưới, karake ngày càng được các nhà đầu tư kinh doanh, người sử dụng nâng cấp với chất lượng âm thanh được cải thiện, tăng sự hấp dẫn của dàn âm thanh. Dàn âm thanh hiện đại chất lượng cao thường bao gồm các thiết bị chất lượng kết hợp với nhau và mang đến cho người nghe chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Chất lượng cuộc sống của người Việt Nam không ngừng được nâng lên, do vậy yêu cầu về sử dụng âm thanh cũng được nâng cao. Các dàn âm thanh dù trong công việc hay trong giải trí thì chất lượng âm thanh cũng luôn được đặt lên hàng đầu. Mới đây Việt Mới Audio chúng tôi đã có dự án lắp đặt dàn âm thanh phục vụ cho tổ chức sự kiện chất lượng cao tại Quảng Bình. Hệ thống âm thanh bao gồm các thiết bị âm thanh hiện đại với chất lượng âm thanh hoàn hảo.

hệ thống âm thanh sân khấu chất lượng cao
Hệ thống âm thanh chất lượng phục vụ cho tổ chức sự kiện

Hệ thống âm thanh sân khấu, hội trường phục vụ tổ chức sự kiện tại Đồng Hới, Quảng Bình

Dàn âm thanh được chúng tôi mang tới Quảng Bình là một hệ thống âm thanh khá lớn chuyên được sử dụng cho việc tổ chức sự kiện ngoài trời. Với mục đích kinh doanh 2 chủ đầu tư là anh Luân và anh Sang đã bỏ ra một khoản kinh phí không hề nhỏ để mang về một hệ thống âm thanh hoàn hảo. Các thiết bị âm thanh được sử dùng trong hệ thống gồm nhiều thiết bị âm thanh hiện đại với chất lượng âm thanh rất tốt. Hệ thống âm thanh sử dụng các sản phẩm của một số thương hiệu âm thanh nối tiếng và được đánh giá cao hiện nay như JBL, CF, Korah, DK, Yamaha.

Thiết bị âm thanh sử dụng trong dự án âm thanh tại Quảng Bình bao gồm

  • Loa Array Pontus 115 x 8 chiếc
  • Loa Sub JBL STX 828 x 4 chiếc
  • Công suất VM K6004 x 2 chiếc
  • Cục đẩy công suất DK DT4750 x 1 chiếc
  • Bộ xử lý tín hiệu âm thanh Crossover DBX PA2 x 1
  • Mixer yamaha 166CX x 1 chiếc
  • Micro CF F2000 x 1 bộ
  • Thiết bị bảo vệ nguồn DBX809 x 1 thiết bị

Ngoài ra dàn âm thanh còn sử dụng nhiều loại dây dẫn kết nối chất lượng khác.

dàn âm thanh sân khấu, hội trường cho tổ chức sự kiện chất lượng cao
Dàn âm thanh tổ chức sự kiện hiện đại, chất lượng cao.

Với khả năng làm việc chuyên nghiệp đội ngũ nhân viên của Việt Mới Audio đã triển khai lắp đặt dàn âm thanh một cách nhanh chóng và bàn giao cho khách hàng. Bằng kinh nghiệm nhiều năm trong nghề và sự tận tụy trong công việc, hệ thống âm thanh được nhân viên chúng tôi thực hiện lắp đặt trong thời gian một ngày làm việc. Ngoài lắp đặt Việt Mới Audio còn hướng dẫn cho người dùng một số kỹ năng để có thể sử dụng điều chỉnh được chất lượng âm thanh tốt nhất.

Âm thanh chất lượng tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh chuyên nghiệp, lắp đặt các dàn âm thanh hội trường, âm thanh sân khấu, âm thanh đám cưới, âm thanh karaoke. Việt Mới Audio cung cấp cho người dùng các thiết bị âm thanh hiện đại, chất lượng cao, mang thương hiệu âm thanh hàng đầu. Đến với chúng tôi khách hàng chắc chắn nhận được những tư vấn nhiệt tình, đồng thời cũng được tiếp cận với các thiết bị âm thanh hiện đại chất lượng. Việt Mới Audio mang đên cho người dùng chất lượng âm thanh hoàn hảo.

Một số hình ảnh trong quá trình lắp đặt dàn âm thanh

lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuyên tổ chức sự kiện
Lắp đặt dàn âm thanh sân khấu chuyên tổ chức sự kiện

 

Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên tổ chức sự kiện
Lắp đặt hệ thống âm thanh sân khấu chuyên tổ chức sự kiện
5 (100%) 1 vote

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *