Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999

Dự án lắp đặt dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông, Hà Nội

Lắp đặt dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông, Hà Nội là một dự án mới được Việt Mới Audio triển khai trong thời gian gần đây. Đây là một dự án không qua lớn nhưng được đầu tư với kinh phí cao, các thiết bị âm thanh được sử dụng trong dàn âm thanh này khá hiện đại. Không chỉ có chất lượng cao mà các thiết bị này có rất bắt mắt về ngoại hình, kiểu dáng thiết bị cũng như màu sơn sản phẩm. Đặc biệt là hệ thống loa cho phòng trà hầu hết được treo trên tường hòa quyện với ánh đèn của gian phòng.

Triển khai lắp đặt dự án âm thanh phòng trà tại Hà Đông

Bằng kinh nghiệm làm việc trong nhiều năm qua của đội ngũ nhân viên Việt Mới Audio, chúng tôi đã triển khai lắp đặt dự án một cách nhanh chóng và đưa vào sử dụng. Các thiết bị cần thiết cho dự án nhanh chóng được nhân viên của Việt Mới Audio vận chuyển tới địa điểm lắp đặt. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp dàn âm thanh cho phòng trà đã được triển khai lắp đặt và hoàn thiện trong một buổi làm việc. Ngoài công việc vận chuyển lắp đặt tận nơi cho khách hàng, nhân viên của Việt Mới Audio còn test thử toàn bộ dàn âm thanh cho khách hàng thưởng thức và hướng dẫn chi tiết về cách sử dụng sao cho hiệu quả, có chất lượng âm thanh tốt nhất tới khách hàng.

Loa DK cho âm thanh phòng trà

Thiết bị âm thanh được sử dụng trong dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông

Cũng như nhiều dàn âm thanh thông thường khác dàn âm thanh phòng trà tại Hà Đông cũng gồm nhiều thiết bị âm thanh được phối ghép lại với nhau và mang đến cho người dùng âm thanh hoàn hảo. Hệ thống âm thanh cũng bao gồm các thiết bị âm thanh như:

  • Loa âm thanh

Loa được sử dụng trong dàn âm thanh này là các loại loa âm thanh mang thương hiệu Dkaudio được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ cao của Ytalia. Bao gồm các loại loa full đợn, full đôi, các loại loa siêu trầm với chất lượng âm thanh tốt, kiểu dáng đa dạng mẫu mã đẹp. Đây là dòng sản phẩm khá cao cấp, hầu hết các loại loa được sử dụng trong dự án này đều là loa full đơn DK VR10L và DK VR12L được treo trên tường, trần nhà.

Để có khả năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa một cách tốt nhất thì ác dự án âm thanh thường sử dụng các loại cục đẩy / cục công suất phù hợp với công suất của loa âm thanh. Với dự án này chúng tôi sử dụng một số cục đẩy của DKaudio và Korah kết hợp lại với nhau để mang đến hiệu quả cho dàn âm thanh. Các cục đẩy được sử dụng gồm: cục đẩy DK AK500, DK AK900, cục đẩy Korah D1200S.

  • Thiết bị sử lý âm thanh

Ngày nay thiết bị sử lý âm thanh là thành phần không thể thiếu đối với các dàn âm thanh. Thiết bị sử lý âm thanh được sử dụng tại hệ thống âm thanh là thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000. Với thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều chức năng của một chiếc mixer hiện đại, thiết bị sử lý âm thanh AAP K1000 mang đến cho người sử dụng sự tiện dụng trong quá trình sử dụng.

Một số cục đẩy công suất được sử dụng trong dàn âm thanh

  • Micro

Cũng là một trong những thiết bị không thể thiếu đối với nhiều dàn âm thanh. Micro được sử dụng trong dàn âm thanh này là sản phẩm micro không dây của hãng CF, sản phẩm CF F2000.

  • Auto nguồn và tủ rack

Là hai thiết bị phụ trong các dàn âm thanh, giúp thiết bị trong dàn âm thanh được gọn gàng, tiện sử dụng hơn đối với người dùng.

Mọi thông tin chi tiết về các dàn âm thanh hay các thiết bị âm thanh khác khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên của chúng tôi để có được tư vấn chi tiết, cụ thể nhất. Ngoài ra nếu muốn xem thông tin về các sản phẩm khách hàng hãy truy cập vào địa chỉ website Vietmoiaudio.com hoặc tới tại địa chỉ 146 Trần Vĩ, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội để trải nghiệm thực tế sản phẩm. Việt Mới Audio là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị âm thanh hiện đại chất lượng cao cho khách hàng.

Một số hình ảnh lắp đặt của đội ngũ nhân viên kỹ thuật