Hotline  

HƯNG YÊN

0981.222.236

HÀ NỘI

0983.362.236

KỸ THUẬT

0965.935.355

BÁN BUÔN

0977.389.999

Dự án âm thanh cho Bar Diamond Sài Gòn

Giới thiệu dự án cung cấp âm thanh cho Bar Diamond

Việt Mới Audio đang thâm nhập vào lĩnh vực tư vấn cung cấp lắp đặt hệ thống âm thanh cho các quán bar, phòng trà, quán cafe … Với sự nổi tiếng trong lĩnh vực âm thanh hội trường thì Việt Mới cũng không mấy khó khăn trong lĩnh vực này. Ngày 05/12/2015 vừa qua, Việt Mới Audio đã thực hiện dự án lắp đặt âm thanh cho Bar Diamond Sài Gòn.

Dự án âm thanh cho bar Diamond

Dự án âm thanh cho bar Diamond

 

Bar Diamond nằm trên đường Lý Tự Trọng TP Hồ Chí Mình – đây khu vục trung tâm thanh phố, phát triển phồn hoa là địa điểm lý tưởng để kinh doanh các dịch vụ vui chơi giải trí. Vốn số vốn đầu tư rất lớn, Bar Diamond được xem là một trong những Bar sang trọng nổi tiếng bậc nhất Sài Thành. Đến đây bạn sẽ được trải nghiệm không gian sống động và cháy hết mình với không khí tại đây.

Với mục đích tạo nên mọt Bar đỉnh cao nên đích thân ông chủ của Bar đã liên hệ với Việt Mới Audio yêu cầu cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng. Khi nhận được yêu càu chúng tôi đã đến tận nơi khảo sát và lên cấu hình toàn hàng chính hãng chất lượng cho Bar Diamond. Sau 1 khoảng thời gian làm việc 2 bên đã đi đến thống nhất và ký kết hợp đồng bắt đầu triển khai lắp đặt vào ngày 5/12/2015.

Một số hình ảnh thực tế tại dự án

Cục đẩy CA20 trong dự án

Cục đẩy CA20 trong dự án

 

Thiết bị cung cấp cho dự án

 

Cục đẩy Crow chính hãng trong dự án

Cục đẩy Crow chính hãng trong dự án

 

>>>>>>Xem thêm : Dự án  lắp phòng karaoke tại Sơn La