Dàn Karaoke Kinh Doanh

Tư vấn mua dàn karaoke kinh doanh phù hợp

Bạn là người đam mê về âm thanh, giải trí với karaoke và muốn kinh doanh với sản phẩm này thì việc đầu tư một bộ dàn karaoke chuyên nghiệp cho kinh doanh để phục vụ mục đích thương mại là điều tất yếu nên làm. Thông thường các phòng hát karaoke chuyên nghiệp có những dàn âm thanh cao cấp họ đều bố trí các phòng hát với đầy đủ âm thanh ánh sáng tuyệt vời để khách hàng của họ có nhiều trải nghiệm thú vị nhất. Nên điều đầu tiên nếu như bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực này là cần phải tìm hiểu và mua dàn karaoke kinh doanh hợp với thị trường mà bạn đang sinh sống.

dan-karaoke-kinh-doanh

Dàn karaoke phục vụ cho kinh doanh

Nếu như bạn mua dàn karaoke kinh doanh cao cấp nhưng lại đặt ở các vùng nông thôn với giá thành phòng hát hát độn lên cao thì không phù hợp với khách hàng, nhưng nếu như đặt tại những nơi nhiều người sang trọng thường lui tới mà âm thanh hay không gian chưa đáp ứng đươc thì cũng không thu hút, giữ chân được khách hàng.

Do vậy bạn cần lựa chọn ra những bộ sản phẩm phù hợp với nơi mình định kinh doanh. Tất cả các khách hàng đều thích thú đi hát với chất lượng âm thanh hay nhất nhưng giá thành và chất lượng phục vụ phải tốt nhất, điều này bạn có thể bám sát vào và mua các sản phẩm một cách phù hợp đảm bảo được cả 2 yêu cầu âm thanh và giá thành là điều tuyệt vời nhất.

Có 2 cách để bạn có thể lựa chọn để tìm ra được một bộ dàn âm thanh phù hợp là:

  1. Tham khảo những quán hát karaoke khác: bạn cần phải tới trực tiếp các địa chỉ quán hát karaoke và xin sự tư vấn cũng như địa chỉ họ mua rồi tổng hợp tham khảo từ trải nghiệm thực tế của họ. Bạn nên chú ý nên lui tới những nơi cách xa nơi bạn đang sống để được sự đón tiếp và chia sẻ thực tế, với nơi bạn đang sống do có sự cạnh tranh nên điều muốn chia sẻ là rất khó khăn đối với người chủ quán.
  2. Nhờ tư vấn: Có nhiều cửa hàng, đại lý hay những công ty có kinh doanh về những bộ dàn karaoke này nên bạn hay liên hệ trực tiếp để xin tư vấn với nhu cầu của bạn. Tổng hợp thông tin và rút ra điều bạn mong muốn cùng địa chỉ nào tin cậy bạn muốn chọn lựa để tới xem và đặt hàng.

>> Tham khảo: giá dàn karaoke gia đình để so sánh giá với dàn karaoke kinh doanh và lựa chọn thêm các thiết bị thích hợp.

Mua dàn âm thanh karaoke kinh doanh ở đâu tốt ?

Có nhiều địa chỉ cung cấp bộ dàn karaoke kinh doanh, nhưng sản phẩm chuyên nghiệp, chất lượng chính hãng sẽ đem lại cho bạn âm thanh hay nhất và tuổi thọ bền lâu. Việt Mới là một trong những đơn vị phân phối được những dàn hát karaoke từ bình dân tới hàng cao cấp, nhiều mức giá khác nhau cho bạn lựa chọn. Bạn sẽ được tư vấn chọn sản phẩm với chất lượng và giá thành hợp với mục đích của mình nhất. Cam kết sản phẩm chính hãng và chất lượng cao.

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chọn sản phẩm và cách bố trí lắp đặt hoàn toàn miễn phí: 0983 362 236

Dự án thực tế lắp đặt dàn karaoke kinh doanh tại các quán hát karaoke

>> Bạn cũng có thể tham khảo thêm các sản phẩm liên quan tới dàn karaoke tại Việt Mới Audio thông qua những từ khóa tìm kiếm sản phẩm hot như loa karaoke BMB, loa hát karaoke JBL hoặc là với những từ khóa tham khảo giá như giá loa karaoke BMB, giá loa JBL….