3 thương hiệu âm thanh karaoke chất lượng cao trên thị trường

Nhu cầu sử dụng âm thanh của người Việt Nam hiện nay là rất lớn, hệ thống âm thanh được sử dụng từ trong công việc đến vui chơi giải trí. Đặc biệt các dàn âm thanh karaoke được mọi người sử dụng khá nhiều hiện nay. Dàn karaoke là một hệ thống âm thanh gồm nhiều thiết bị âm thanh kết hợp tạo nên chất lượng âm thanh hoàn hảo. Người dùng có thể lựa chọn dàn âm thanh karaoke theo mục đích sử dụng và túi tiền của nhà đầu tư. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng nhiều loại dàn karaoke khác nhau với chất lượng âm thanh hiện đại. Bạn có thể lựa chọn dàn âm thanh karaoke cho giải trí trong gia đình hay các dàn âm thanh karaoke cho mục đích kinh doanh.

3 thương hiệu âm thanh karaoke chất lượng cao cho người sử dụng

Âm thanh karaoke là một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp được sử dụng với mục đích ca hát giải trí cho người dùng âm thanh. Có nhiều dàn âm thanh karaoke khác nhau với nhiều thương hiệu âm thanh tại thị trường Việt Nam, người dùng có nhiều sự lựa chọn nhưng cũng gặp chút khó khăn đển mua được dàn âm thanh chất lượng nhất. Dưới đây Việt Mới Audio gợi ý cho người sử dụng một số thương hiệu âm thanh cung cấp một số thiết bị cho dàn âm thanh hoàn hảo nhất.

Bộ dàn karaoke gia đình VM-197

Bộ dàn karaoke gia đình VM-197

  • Âm thanh karaoke TRS

TRS là một thương hiệu âm thanh chất lượng với các sản phẩm được sản xuất tại Nhật Bản, được áp dụng công nghệ sản xuất và những đánh giá chất lượng của Mỹ. Thiết bị âm thanh được hãng mang đến cho người sử dụng khác đa dạng, đặc biệt là loa âm thanh. TRS sản xuất nhiều loại loa âm thanh, bạn có thể lựa chọn và sử dụng loa của hãng cho các dàn âm thanh lớn nhỏ khác nhau. Với dàn âm thanh karaoke gia đình hay kinh doanh bạn cũng có thể lựa chọn các loại loa của TRS, một số loại loa của TRS được sử dụng nhiều như TRS 850, TRS 930, TRS 800,… Ngoài loa thì TRS có các thiết bị sử lý âm thanh chất lượng cao, các loại amply liền vang số hiện đại.

  • Âm thanh karaoke DK

Là một thương hiệu âm thanh hiện đại các sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ hiện đại của Ytalia. Hãng cung cấp một số thiết bị âm thanh chất lượng cao như loa âm thanh, cục đẩy công suất, micro không dây,… Các sản phẩm mà DK mang đến cho người sử dụng đều là các thiết bị có chất lượng và nổi bật trong dòng sản phẩm mà DK tham gia. Đặc biệt các thiết bị dùng cho âm thanh phòng của DK được đánh giá rất cao, âm thanh mà thiết bị DK mang đến cho người dùng khá tuyệt vời.

Với mục tiêu nhắm tới dàn âm thanh cao cấp cho các phòng âm thanh nên sản phẩm của hãng ngoài chất lượng cao còn có mẫu mã rất đẹp. Bạn có thể tham khảo một số mặt hàng của DK như: loa DK VR-10L, DK VR-12L,… micro không dây DK UK-3000, DK UK-6000,…

Loa thương hiệu DK cho dàn âm thanh karaoke

  • Âm thanh karaoke BMB

BMB là thương hiệu âm thanh đã nổi tiếng và được nhiều người biết đến từ khá lâu. Nổi bật trong dòng sản phẩm của BMB là dòng sản phẩm loa karaoke. Do vậy không có gì phải bàn cãi về chất lượng của các loại loa âm thanh BMB sử dụng trong các dàn âm thanh karaoke hiện đại. BMB có xuất xứ từ Nhật Bản, thương hiệu này đã bao phủ rộng khắp trên thị trường âm thanh thế giới. Hiện nay BMB có rất nhiều nhà sản xuất đặt tại nhiều quốc gia trên thế giới, các sản phẩm của hãng cũng được phân khúc với chất lượng và giá thành khác nhau.

Thiết bị âm thanh chất lượng cao tại Việt Mới Audio

Công ty cổ phần âm thanh ánh sáng Việt Mới là một trong những nhà cung cấp, lắp đặt các dàn âm thanh, bán lẻ các thiết bị âm thanh chất lượng cao cho người dùng âm thanh tại thị trường Việt Nam. Các sản phẩm được Việt Mới Audio cung cấp đều có nguồn gốc rõ ràng, đều là các sản phẩm của các thương hiệu âm thanh hàng đầu và đương nhiên chất lượng sản phẩm đều được người dùng đánh giá cao.

Hiện nay, chung tôi cung cấp cho khách hàng nhiều hệ thống âm thanh khác nhau, phụ vụ cho các nhu cầu âm thanh hiện đại của người sử dụng. Từ các dàn âm thanh lớn như âm thanh hội trường, sân khấu ngời trời,… cho tới các dàn âm thanh trung bình và nhỏ như âm thanh đám cưới, âm thanh phòng hát, karaoke, hội họp,…

Với những chính sách bán hàng hiện đại chuyên nghiệp, cùng với đó là chất lượng sản phẩm và mức giá tốt, Việt Mới audio luôn làm hài lòng mọi khách hàng khi đế với chúng tôi. Vệt Mới Audio – thế giới âm thanh đỉnh cao cho nhu cầu sửu dụng âm thanh của khách hàng.